BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 2021

CÔNG TRÌNH GẦN ĐÂY

CÁC HẠNG MỤC CHÚNG TÔI THỰC HIỆN

Khảo sát hiện trạng xây dựng công trình, nghiên cứu biện pháp thi công

Kiến trúc sư của Kiến trúc Vinh Hoàng sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng công trình, đo đạc và đánh giá hiện trạng khu đất để có biện pháp thi công phần móng cũng như công năng và thẩm mỹ của căn nhà

Bản vẽ chi tiết phần kiến trúc
 1.     Bản vẽ chi tiết mặt bằng: là bản vẽ chi tiết mặt bằng thiết kế các tầng trong ngôi nhà gồm vị trí các cột, dầm, tường bao, tường ngăn… tất cả đều được chỉ định kích thước chi tiết rõ ràng, giúp ngôi nhà của bạn chính xác đến từng centimet.
 2.     Bản vẽ chi tiết mặt đứng: là bản vẽ chi tiết các mặt tiền của căn nhà, bản vẽ này sẽ thể hiện chính xác các kích thước, góc độ và vật liệu sử dụng cho mặt tiền ngôi nhà của bạn, điều này sẽ giúp căn nhà của bạn giống 100% so với phối cảnh 3D
 3.    Bản vẽ chi tiết mặt cắt: là 2 – 3 bản vẽ tương ứng với 2 – 3 đường cắt qua mặt bằng, những bản vẽ này sẽ giúp cho gia chủ nhìn ngang từ bên ngoài vào ngôi nhà của mình, đảm bảo về chiều cao các cột, dầm, sàn….
Bản vẽ chi tiết phần kết cấu

Bản vẽ chi tiết phần kết cấu là bản vẽ chi tiết hệ thống móng, sàn, dầm, cột, mái… chi tiết số lượng thép, thành phần xi măng trong cột, dầm, sàn… cũng như biện pháp thi công rõ ràng. Giúp ngôi nhà của anh chị vững chắc trường tồn và đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình.

Bản vẽ chi tiết phần điện

Bản vẽ chi tiết phần điện là bản vẽ chi tiết hệ thống điện trong ngôi nhà của bạn, các hệ thống điện được thể hiện chi tiết đến từng sợi dây đện, bóng đèn, công tắc. Các đường điện được thiết kế đảm bảo độ bền bỉ, an toàn và tiết kiệm nhất.

Bản vẽ chi tiết phần nước

Bản vẽ chi tiết phần nước là bản vẽ chi tiết hệ thống cấp thoát nước đúng theo phong thủy cũng như quy chuẩn, được thể hiện rõ ràng vị trí và hệ thống bể nước, bể phốt, từng đoạn ống, cỡ ống, cút, vòi…đảm bảo công năng sử dụng, độ an toàn và bền bỉ của công trình cũng như phong thủy trong ngôi nhà của gia chủ.

Vẽ phối cảnh 3D công trình

Vẽ phối cảnh 3D công trình: công trình của bạn sẽ được thể hiện chi tiết qua hình ảnh 3D, tất cả các chi tiết trong hình ảnh 3D đều được thể hiện một cách chính xác nhất về ngôi nhà của bạn sau khi xây dựng, giúp bạn có những sửa đổi chính xác để đảm bảo thẩm mỹ công trình..

Lập khái toán xây dựng

Công trình của bạn sẽ được các kiến trúc sư của Kiến trúc Vinh Hoàng lập bảng thống kê giá thành các hạng mục xây dựng công trình của anh chị, giúp anh chị chủ động về tài chính khi xây dựng công trình của mình.

Chi tiết cửa, thang, lan can, sàn, trần, wc

Bản vẽ chi tiết mặt bằng, mặt cắt. mặt đứng các hạng mục nội thất như cửa, sàn, trần, lan can, tay vịn, cầu thang, wc và các cấu kiện trang trí kiến trúc.

Bản vẽ chi tiết hệ thống điều hòa, thông gió

Bản vẽ chi tiết đường điện, biện pháp lắp đặt, công suất chịu tải, vị trí lắp đặt hệ thống điều hòa, quạt thông gió. Đảm bảo cho ngôi nhà của gia chủ về tính thẩm mỹ, hiệu năng sử dụng, chất lượng sản phẩm và tiết kiệm một cách tối đa về chi phí lắp đặt cũng như điện năng.

Định hướng lựa chọn thiết bị nội thất

Bản vẽ chi tiết kích thước các đồ nội thất cơ bản như giường, tủ, bàn ghế, tủ bếp, tủ lạnh, máy giặt… và bản vẽ định hướng bố trí các đồ nội thất sao cho hợp phong thủy, công năng và thẩm mỹ.

  GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!


  Chọn nội dung cần tư vấn

  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

  [KIẾN TRÚC VINH HOÀNG] Chuyên: Tư vấn thiết kế nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4, thiết kế và thi công nội thất nhà ở, chung cư, cửa hàng, văn phòng…Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng có trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn đưa ra cho quý khách hàng những ý tưởng tuyệt vời. Đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng tối đa và tối ưu hóa tối đa chi phí xây dựng.

  Thông tin liên hệ:
  • Công ty Cổ phần Kiến trúc ARCHI Việt Nam
  • Liên hệ: Hoàng Thế Vinh
  • Phone: 096.201.1202
  • Email: archivietnam@gmail.com
  • Website: www.kientrucvinhhoang.com
  Dịch vụ thiết kế kiến trúc nhà ở Vinh Hoàng. Miễn phí khảo sát và tư vấn phương án thiết kế, Miễn phí giám sát đến khi công trình xây dựng hoàn thành, Miễn phí làm hồ sơ, thủ tục xin cấp phép xây dựng.